Website chính thức của Chủ đầu tư dự án 5 sao Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Angsana Residences Hồ Tràm khởi động Giai đoạn 2 với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng

22/11/2021

Với mục đích tri ân tới các khách hàng, Madison Land – Chủ đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Angsana Residences Hồ Tràm vừa chính thức cho ra mắt các gói ưu đãi lớn nhất từ trước tới này dành cho các Chủ sở hữu mới, được áp dụng từ ngày 16/11/2021 đến hết ngày 16/12/2021. Cụ thể như sau:

  • Cam kết giá bán từ Chủ đầu tư.
  • Chiết khấu 2% trên Giá bán cho nhóm khách hàng có quan hệ gia đình (bao gồm ông bà nội/ngoại của vợ/chồng, bố mẹ ruột, bố mẹ vợ/chồng, anh chị em ruột, anh chị em ruột của vợ/chồng, con cái) mua từ 3 sản phẩm trở lên. Tỷ lệ chiết khấu sẽ được tính trên tổng Giá bán các sản phẩm mua.
  • Chiết khấu thanh toán 3% cho khách hàng thanh toán theo lịch thanh toán nhanh (thanh toán tối thiểu từ 70% giá trị sản phẩm trong đợt thanh toán đầu tiên kể từ thời điểm ký Thỏa thuận đặt cọc).
  • Chiết khấu 2% trên tổng Giá bán của các sản phẩm áp dụng cho khách hàng mua từ 3 sản phẩm trở lên. Tỷ lệ chiết khấu sẽ được tính trên tổng Giá bán các sản phẩm mua.

  • Chiết khấu 3% trên Giá bán và Tặng Gói quà tặng tương đương 200 TRIỆU đồng cho các khách hàng mua sản phẩm thuộc Khu SEA BREEZE, TROPICANA, AQUAMARINE và áp dụng Lịch thanh toán tiêu chuẩn hoặc Lịch thanh toán nhanh.

  • Chiết khấu 2% trên Giá bán cho các khách hàng mua sản phẩm thuộc Khu SEA BREEZE, TROPICANA, AQUAMARINE và khi áp dụng Lịch thanh toán 20 Đợt, áp dụng cho Khách hàng mua sản phẩm thuộc Khu SEA BREEZE, TROPICANA, AQUAMARINE.

 

Một trong những điểm đặc sắc nhất trong gói ưu đãi lần này của Angsana Residences Hồ Tràm chính là việc áp dụng chính sách Lịch thanh toán 20 Đợt. Angsana Residences Hồ Tràm là một dự án rất hiếm hoi trên thị trường hiện nay, không những đã gần như sẵn sàng bàn giao cho khách hàng, mà vẫn hỗ trợ được về lịch toán dài như vậy.

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ các đại lý chính thức của Angsana Residences Hồ Tràm, bao gồm: CBRE Việt Nam, DKRA Libra, IQI Việt Nam, Realplus, Rever, Savills Việt Nam, SmartRealtors, Thủ Thiêm Real.

call 0917 259 369 form Đăng ký nhận báo giá