Website chính thức của Chủ đầu tư dự án 5 sao Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Về Chúng Tôi

Madison Land Limited

Là một tập đoàn đầu tư hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản, Madison Land ưu tiên khai thác những thế mạnh của mình để mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác cũng như Madison Land không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín trên thị trường

 

Banyan Tree Holdings Limited

Là một thương hiệu khách sạn quốc tế quản lý và phát triển các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông. Thương hiệu được thành lập từ năm 1994 tại Singapore. Hiện tập đoàn Banyan Tree đang điều hành hơn 40 khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Mỗi khu nghỉ dưỡng đều có từ 50 đến 100 phòng và giá phòng ở mỗi khu nghỉ dưỡng luôn luôn ở mức cao nhất.

Hoạt động chủ yếu của Tập đoàn là quản lý, phát triển và sở hữu các khu nghỉ dưỡng và khách sạn, với hai thương hiệu đã đoạt được giải thưởng là Banyan Tree và Angsana.

Quản Lý bởi Banyan Tree

logo banyan_tree.png

Tập đoàn Banyan Tree – là đơn vị vận hành, phát triển các dự án cao cấp như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà ở, dịch vụ spa bậc nhất châu Á và toàn cầu. Banyan Tree dựa trên nguyên tắc cốt lõi là kết hợp tinh tế giữa bản sắc phương Đông với tiêu chuẩn quốc tế hiện đại để mang lại giá trị mới mẻ cho du khách khắp thế giới đã tạo nên sự thành công của mình, và mang đến lợi nhuận đầu tư bền vững.

Định vị mình là một thương hiệu có trách nhiệm xã hội, với giá trị cốt lõi là thúc đẩy sự phát triển bền vững, Banyan Tree luôn gìn giữ giá trị bản sắc địa phương, thân thiện với môi trường, quản lý & vận hành chuyên nghiệp nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho du khách.

Mạng Lưới

Các nhà quản lý đầu tư tại Banyan Tree có hơn 40 năm kinh nghiệm đầu tư, chịu trách nhiệm quản lý và tạo thu nhập cho hơn 3 tỷ đô la tài sản cố định trong hệ thống.

Đội Ngũ Quản Lý Chuyên Nghiệp

Mô hình kinh doanh của Tập đoàn tích hợp nhiều bộ phận quản lý khách sạn, bộ phận quản lý dự án và thiết kế nội bộ, cũng như đội ngũ tiếp thị toàn cầu. Tạo ra bầu không khí tích cực cho nhân viên của mình.

Quản Lý Thu Nhập

Chủ động cung cấp chiến lược và quản lý thu nhập cố định để tối đa hóa thu nhập trong khi giảm thiểu rủi ro cho khách hàng là mục tiêu trọng tâm của chúng tôi.

Nhạy Bén Xu Hướng Du Lịch

Đội ngũ quản lý Banyan Tree cam kết mang đến những trải nghiệm tự nhiên, sinh thái, nhạy cảm về văn hóa cho khách du lịch sành điệu.

Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Đại Diện Chủ Đầu Tư - QLDA

(Việt Nam)

Synergy được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và toàn cầu. Synergy cam kết cung cấp các gói giải pháp kinh doanh toàn diện, từ ý tưởng sơ bộ đến việc thực thi và quản lý, từ đầu tư tổng quát đến những vấn đề kỹ thuật chuyên sâu như quy hoạch tổng thể. Với tư cách là đại diện chủ đầu tư và quản lý dự án, Synergy luôn linh hoạt trong việc thích nghi với điều kiện phát triển của môi trường kinh doanh.

Thiết Kế Kiến Trúc

(Singapore)

Là một thương hiệu lớn đến từ đảo quốc sư tử Singapore, Forum Architects cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp đầy đủ, bao gồm kiến trúc và quy hoạch tổng thể nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế.

Thiết Kế Cảnh Quan

(Singapore)

COEN là công ty tư vấn thiết kế cảnh quan đạt nhiều giải thưởng quốc tế về các công trình xây dựng đến từ Singapore đồng hành cùng Dhawa & Angsana Hồ Tràm trong thiết kế cảnh quan của dự án.

Thiết Kế Nội Thất

(Tây Ban Nha)

Design Lab một Cty có nguồn gốc từ Tây Ban Nha chuyên thiết kế nội thất và nhiều kinh nghiệm làm việc trong các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới ở Châu Âu, Trung Đông, Trung Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Á và Thái Bình Dương.

Thiết Kế Chiếu Sáng

(Singapore)

Đơn vị cung cấp thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp đến từ Singapore quy tụ các nhà thiết kế ánh sáng giàu kinh nghiệm giúp tôn tạo tính thẩm mỹ và nghệ thuật của công trình kiến trúc thông qua nghệ thuật chiếu sáng nội thất, cảnh quan và công trình

Chứng Chỉ Công Trình Xanh

(Úc)

EarthCheck là đơn vị toàn cầu làm việc với hơn 70 chính phủ của các quốc gia và các nhà khoa học trên thế giới chuyên đào tạo, nghiên cứu, kiểm nghiệm và chứng nhận cho các công trình đạt tiêu chuẩn Công trình xanh, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu hoặc loại trừ hoàn toàn tác động đến môi trường thông qua ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ mới.

Tư Vấn Địa Phương

(Việt Nam)

Đơn vị cung cấp thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp đến từ Singapore quy tụ các nhà thiết kế ánh sáng giàu kinh nghiệm giúp tôn tạo tính thẩm mỹ và nghệ thuật của công trình kiến trúc thông qua nghệ thuật chiếu sáng nội thất, cảnh quan và công trình

Tư Vấn Chứng Chỉ Công Trình Xanh

(Việt Nam)

EarthCheck là đơn vị toàn cầu làm việc với hơn 70 chính phủ của các quốc gia và các nhà khoa học trên thế giới chuyên đào tạo, nghiên cứu, kiểm nghiệm và chứng nhận cho các công trình đạt tiêu chuẩn.

Quyền Lợi Khi Sở Hữu Biệt Thự 5 Sao Angsana Hồ Tràm
Tìm hiểu thêm

call 0917 259 369 form Đăng ký nhận báo giá