Website chính thức của Chủ đầu tư dự án 5 sao Angsana & Dhawa Hồ Tràm

BẢNG THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ CỦA ĐƠN VỊ VẬN HÀNH ANGSANA RESIDENCES HỒ TRÀM

04/05/2021

Với sự phát triển lớn mạnh và vượt bậc trong những năm vừa qua, cùng những giải thưởng đáng ngưỡng mộ vớ tư cách là đơn vị phát triển & quản lý bất động sản hạng sang hàng đầu thế giới.

Banyan Tree Group (Singapore) đã được chủ đầu tư Madison Land tâm huyết lựa chọn là đơn vị vận hành và quản lý toàn bộ dự án nghỉ dưỡng cao cấp Angsana Residences Hồ Tràm.

Angsana Laguna Phuket- Dự án đầu tiên của tập đoàn Banyan Tree vào năm 1994 tại Phuket, Thái Lan

Tầm nhìn của Banyan Tree là xây dựng các thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, bằng cách tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, nâng cao cả môi trường vật chất và con người địa phương tại những nơi họ hoạt động nhưng vẫn mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các cổ đông.

Chính việc hài hòa được lợi ích của nhà đầu tư – khách hàng – môi trường trong gần 30 năm hoạt động đã giúp Banyan Tree đạt được hơn 2649 giải thưởng và danh hiệu cao quí trong ngành.

Hiện mạng lưới khách sạn và khu du lịch của Banyan Tree có mặt trên 28 quốc gia, vận hành 48 resorts, 64 spa và 74 phòng triển lãm. Tất cả khu nghỉ dưỡng và khách sạn nổi tiếng trên thế giới mà đơn vị này đang vận hành, quản lý luôn có tỷ lệ lấp đầy và giá thuê cao.

Một điểm không thể không nhắc tới khi là chủ sở hữu biệt thư Angsana Residences Hồ Tràm, đó chính là đặc quyền trở thành thành viên của The Sanctuary club. Đây là một chương trình đặc biệt của tập đoàn Banyan Tree group dành cho khách hàng của mình. Thành viên của Sanctuary Club sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi và chiết khấu quanh năm khi sử dụng các dịch vụ trong hệ thống trao đổi kỳ nghỉ của Banyan Tree Group trên toàn thế giới. Đặc biệt phải kể tới chương trình trao đổi kì nghỉ miễn phí, khách hàng sẽ được sở hữu lên tới 45 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, trong đó có 30 đêm tại Angsana Residences Hồ Tràm, và 15 đêm trao đổi kỳ nghỉ tại rất nhiều khách sạn và resort cao cấp thuộc hệ thống trao đổi kỳ nghỉ của Banyan Tree Group. Một số địa điểm nổi tiếng trong hệ thống của Sanctuary Club có thể kể tới như: Angsana Penang- Malaysia, Laguna Phuket- Thái Lan, Banyan Tree Mexico, Dhawa Santa Maria- Cuba, Cassia Bintan- Indonesia…

Bên cạnh đó là rất nhiều các chính sách ưu đãi giảm giá quanh năm toàn cầu lên tới 30% khi sử dụng các dịch vụ như đặt phòng, spa, sân golf, mua sắm tại khu trưng bày, dịch vụ ăn uống, đưa đón tại sân bay, check in sớm và check out muộn…

Angsana Residences Hồ Tràm- dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao dự kiến ra mắt chính thức vào Quý 2/2021

Nhận định về sự hợp tác chiến lược với Banyan Tree Group, bà Nguyễn Thị Phương Hoa, đại diện chủ đầu tư Madison Land cho biết “Chúng tôi cảm thấy rất tự tin khi đi tới quyết định lựa chọn Banyan Tree Group là đơn vị vận hành & quản lý dự án Angsana Residences Hồ Tràm. Tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn & khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới của Banyan Tree Group, cùng những sự tương đồng trong giá trị kinh doanh cốt lõi của cả hai bên, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng một sản phẩm nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế với giá trị đầu tư hiệu quả và bền vững”.

Sau thành công vang dội của sự kiện Ra quân & Ký kết hợp tác chiến lược dự án Angsana Residences Hồ Tràm, chủ đầu tư Madison Land đang triển khai một số ưu đãi độc quyền cho các khách hàng đặt mua biệt thự. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với 6 sàn BĐS là đại diện phân phối chính thức F1 của dự án, bao gồm: CBRE Việt Nam, DKRA Luxury, IQI Việt Nam, Rever, Savills Việt Nam & Thủ Thiêm Real.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ:Hotline: 0917.259.369
www.angsanahotram.vn

Trích nguồn báo DanTri https://dantri.com.vn/bat-dong-san/bang-thanh-tich-dang-ne-cua-don-vi-van-hanh-angsana-residences-ho-tram-20210504085824061.htm

call 0917 259 369 form Đăng ký nhận báo giá