Website chính thức của Chủ đầu tư dự án 5 sao Angsana & Dhawa Hồ Tràm

BANYAN TREE GROUP & ACCORHOTELS – SỰ HỢP TÁC MANG TÍNH ĐỔI MỚI CỦA NGÀNH DỊCH VỤ KHÁCH SẠN TOÀN CẦU

19/09/2021

Buổi ký kết hiệp định khung cuối năm 2016 đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa Banyan Tree Group và AccorHotels – hai đơn vị vận hành hàng đầu thế giới, tạo bước tiến mới cho ngành dịch vụ khách sạn toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp. Trong đó:
– AccorHotels sở hữu 5% cổ phần tại Banyan Tree Group, và cùng nhau phát triển chuỗi khách sạn dưới thương hiệu Banyan Tree trên toàn thế giới.
– Banyan Tree Group vẫn là công ty độc lập của riêng họ, nhưng có thêm quyền tiếp cận mạng lưới đặt chỗ, bán hàng toàn cầu và chơng trình khách hàng thân thiết Accor Live Limitless của AccorHotels, từ đó mở rộng sự phát triển.
Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ là đòn bẩy nâng tầm vị thế dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Angsana Residences Hồ Tràm, một thương hiệu của Banyan Tree Group, trong thời gian tới.
Và đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi đặc quyền với chiết khấu đến 500 triệu dành cho nhà đầu tư quyết định đặt cọc sở hữu biệt thự thuộc 2 phân khu Tropicana và Aquamarine từ nay đến hết 30/09.

ANGSANA RESIDENCES HO TRAM – EMBRACE REAL VALUES
Phuoc Thuan – Xuyen Moc, Ba Ria – Vung Tau

Website: https://angsanahotram.vn/
Youtube: https://youtu.be/Bxu_XRFk7BYTìm
#AngsanaResidencesHotram

call 0917 259 369 form Đăng ký nhận báo giá