Website chính thức của Chủ đầu tư dự án 5 sao Angsana & Dhawa Hồ Tràm

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VIỆT NAM NGÀY CÀNG THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

06/06/2021

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang cực kỳ sôi động khi Bộ Xây dựng gửi đề xuất lên Chính phủ cho phép các cá nhân và tổ chức nước ngoài mua bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Theo khung pháp lý hiện hành của Luật Nhà ở Việt Nam 2014, người nước ngoài được mua, thuê mua nhà dự án thuộc các chủ đầu tư xây dựng nhà ở, với quy định không quá 30% số căn trong một tòa nhà chung cư. Những nhà đầu tư này sẽ được sở hữu bất động sản trong 50 năm, và được gia hạn 50 năm nữa khi có nhu cầu, tức tổng thời hạn quyền sở hữu là 100 năm. Đến cuối năm 2019, đã có gần 800 người nước ngoài bao gồm các cá nhân, tổ chức đã mua được nhà ở Việt Nam. Tuy nhiên số lượng này chưa phản ánh đúng sức hấp dẫn của bất động sản Việt Nam.

Mới đây, với việc Việt Nam được công nhận là một trong 20 điểm đến phát triển nhanh nhất thế giới, đồng thời với những động thái mới trong việc cải cách về quyền sở hữu bất động sản mới sắp được ban hành, thị trường bất động sản đang kì vọng sẽ thu hút được ngày càng nhiều hơn sự quan tâm của giới đầu tư nước ngoài, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, ở các khu vực địa phương có tiềm năng về du lịch biển. Bên cạnh đó, theo báo cáo của Korean Wealth Report 2019 thuộc viện nghiên cứu tập đoàn tài chính KB cũng cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam là đích đến ưa thích của giới nhà giàu Hàn Quốc. Có hơn 57,1% trong 400 người sở hữu tài sản trên 1 tỷ won muốn đầu tư vào Việt Nam.

Trên thực tế việc mở cửa cho người nước ngoài mua bất động sản nghĩ dưỡng sẽ có tác động kép cho Việt Nam khi vừa giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng nguồn vốn cơ sở hạ tầng du lịch và giúp khách du lịch quay trở lại hằng năm. Thái Lan đã là trường hợp thành công bằng chiến lược này.

Theo báo cáo mới đây của DKRA Việt Nam, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng TP.HCM và vùng phụ cận trong quý I/2021, ghi nhận nguồn cung tăng mạnh so với quý 4/2020. Cụ thể, ở phân khúc biệt thự biển, trong quý I/2021, toàn thị trường đón nhận 778 căn biệt thự biển mở bán đến từ 6 dự án (bao gồm 4 dự án mới và 2 dự án thuộc giai đoạn tiếp theo của dự án trước đó), gấp 3,2 lần so với quý trước và gấp 26 lần so với cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ tiêu thụ đạt 25% (tương đương 196 căn), gấp 1,9 lần so với quý IV/2020.

Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Bà Rịa- Vũng Tàu, dự án 5 sao Angsana Residences Hồ Tràm đang được đánh giá là một dự án mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Là dự án được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Madison Land, và quản lý vận hành bởi Banyan Tree, tập đoàn quản lý BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, Angsana Residences Hồ Tràm còn sở hữu những ưu điểm nổi trội, có thể làm hài lòng những khách hàng thượng lưu khó tính, mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Angsana Residences Hồ Tràm- Embrace Real Values
Tìm hiểu thêm về dự án:

 

call 0917 259 369 form Đăng ký nhận báo giá