Website chính thức của Chủ đầu tư dự án 5 sao Angsana & Dhawa Hồ Tràm

HÀNH TRÌNH MỘT NĂM ĐÁNH DẤU CỘT MỐC LỄ RA QUÂN DỰ ÁN ANGSANA RESIDENCES HỒ TRÀM

28/04/2022

28.4.2022 là cột mốc thời gian đánh dấu tròn một năm Lễ Ra Quân và Ký Kết Đối tác chiến lược dự án Angsana Residences Hồ Tràm đầy rực rỡ.

Với tâm huyết từ khi còn xây dựng ý tưởng, tới nay, chủ đầu tư Madison Land đã kiến tạo Angsana Residences Hồ Tràm trở thành một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang tính đột phá, không chỉ làm hài lòng những khách hàng thượng lưu khó tính mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Trên hành trình mang lại những giá trị đích thực ấy, sự thành công của Angsana Residences Hồ Tràm không thể thiếu đi sự đồng hành và quyết tâm của các đơn vị hợp tác phân phối – những mảnh ghép chiến lược tạo nên thành quả tuyệt vời của dự án ngày hôm nay.

8 đơn vị phân phối chiến lược uy tín, bề dày kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp: Công ty TNHH CBRE Việt Nam, Công ty Cổ phần DKRA Libra, Công ty TNHH IQI Việt Nam, Công ty cổ phần Realplus, Công ty cổ phần Công nghệ Rever, Công ty TNHH Savills Việt Nam, Công ty TNHH Bất động sản Smartrealtors và Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thủ Thiêm. Mỗi đại lý phân phối đều là những cầu nối cùng chủ đầu tư lan tỏa những giá trị đầu tư và nghỉ dưỡng đích thực của dự án tới gần hơn với khách hàng.

Madison Land chân thành cảm ơn tới các sàn đối tác chiến lược chuyên nghiệp đã đồng hành và sát cánh cùng chúng tôi trong suốt 01 năm qua

Cùng xem lại những thước phim ở lễ ra quân dự án Angsana Residences Hồ Tràm tại:

 

call 0917 259 369 form Đăng ký nhận báo giá