Website chính thức của Chủ đầu tư dự án 5 sao Angsana & Dhawa Hồ Tràm

SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CẬN THÀNH PHỐ

04/06/2021

Theo báo cáo mới đây của DKRA Việt Nam, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng TP.HCM và vùng phụ cận trong quý I/2021, ghi nhận nguồn cung tăng mạnh so với quý 4/2020. Cụ thể, ở phân khúc biệt thự biển, trong quý I/2021, toàn thị trường đón nhận 778 căn biệt thự biển mở bán đến từ 6 dự án (bao gồm 4 dự án mới và 2 dự án thuộc giai đoạn tiếp theo của dự án trước đó), gấp 3,2 lần so với quý trước và gấp 26 lần so với cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ tiêu thụ đạt 25% (tương đương 196 căn), gấp 1,9 lần so với quý IV/2020.

Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận đang là điểm nóng thu hút nhà đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chiếm phần lớn nguồn cung ra toàn thị trường trong quí I vừa qua. Trong đó, Bà Rịa- Vũng Tàu được đánh giá cao nhờ vị trí gần Tp.HCM cơ sở hạ tầng đang phát triển và quyết tâm của chính quyền địa phương trong việc đầu tư du lịch. Cụ thể, Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ đặt trọng tâm đầu tư và khai thác tại Hồ Tràm- Xuyên Mộc, khu vực có nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng với đường bờ biển dài 32 km qua các địa danh như Bưng Riềng, Hồ Tràm, Bình Châu…Nhờ vị thế này nên phần lớn các khu nghĩ đưỡng ở đây đều được phép xây dựng cạnh bờ biển để hưởng trọn lợi thế thiên nhiên.

Điểm nhấn Angsana Residences Hồ Tràm

Nổi bật tại khu vực Hồ Tràm- “thủ phủ du lịch mới” tại phía Nam, Angsana Residences Hồ Tràm là dự án biệt thứ nghỉ dưỡng 5 sao và đang là “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư.

Angsana Residences Hồ Tràm toạ lạc tại vị trí đón đầu đường ven biển nổi tiếng ở Hồ Tràm, bên cạnh đó tổ hợp dự án bao gồm 52 căn villas giới hạn với 2 view chính là trực diện 280m mặt biển và dòng suối Serenity Stream-Walk (Suối Thảnh Thơi) với chiều dài 325m (chưa bao gồm hồ bơi chính dành riêng cho cư dân Angsana Residences Hồ Tràm) – đảm bảo toàn dự án có view nội khu và tiện ích thú vị và nổi bật nhất thị trường.. Một điểm cộng của dự án này hiện đã có pháp lý sẵn sàng và tất cả căn biệt thự đã xong phần xây thô, và đang trong quá trình hoàn thiện. Biệt thự mẫu của dự án với đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp cũng đã hoàn thiện từ tháng 3.2021, sẵn sàng chào đón tất cả các khách hàng quan tâm đến thăm quan.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu nhiều lợi thế nổi bật như thiết kế nội thất mang đẩm tính bản địa, tiện ích dành riêng cho chủ sở hữu biệt thư như hồ bơi, phòng gym, sảnh đón khách…

call 0917 259 369 form Đăng ký nhận báo giá